MÁY ÉP ESPRESSO

adadad

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 thiết kế đơn giản gồm 1 máy, tay cầm, 1 tách đựng cà phê thành phẩm, 1 vòi đánh hơi. Với chiếc máy pha cà phê Tiross TS621 bạn có thể pha cà phê Espresso, cà phê thường, cà phê Cappuccino (kết hợp với đầu đánh bọt sữa) chỉ với một núm xoay duy nhất. Màng lọc lưới nilon dễ vệ sinh và không phải thay thế sau mỗi lần sử dụng. Tiross TS621 có công suất 800W,  có thể pha được 1 - 4 tách cà phê cho 1 lần sử dụng, là sự lựa chọn phù hợp cho cá nhân hay văn phòng nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của máy pha cà phê Espresso Tiross TS621:

- Tiross TS621 thiết kế hiện đại, nhọ gọn với hai màu chủ đạo: màu bạc và màu đen, phù hợp với gia đình và môi trường công sở. Bên cạnh chức năng pha cà phê espresso, cà phê thường máy được tích hợp vòi phun để tạo bọt sữa cho cappuccino chuẩn. Bạn có thể đựng cà phê thành phẩm trực tiếp vào ly thủy tinh đi kèm. Ly cà phê được chia dung tích từ 1 đến 4 giúp bạn có thể pha 1 lúc lên tới 4 tách cà phê cho 4 người thưởng thức.

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 dùng cho gia đình và văn phòng
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 vận hành đơn giản với 2 chế độ:
Lọc cà phê nguyên chất và chức năng đánh tạo bọt thông minh.

- Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 đến từ thương hiệu Balan, sử dụng màng lọc lưới ni lông dễ dàng tháo rời nên thuận tiện cho việc vệ sinh và không phải thay thế sau mỗi lần sử dụng như màng lọc giấy giúp cà phê thành phẩm sẽ hoàn hảo hơn và giữ nguyên được hương vị.

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 có công suất 800w và có thể pha 4 tách cà phê 1 lúc.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 có công suất 800w và có thể pha 4 tách cà phê 1 lúc.

- Tiross TS621 có phần thân máy được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Khay chứa  nước thải có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh. Chế độ vận hành vô cùng đơn giản với núm vặn duy nhất giúp bạn có thể tự tay pha chế những ly cà phê thơm ngon và trọn vẹn nguyên chất của cà phê. Nút điều chỉnh với hai chế độ: Chế độ đánh bọt giúp pha chế cà phê Cappuccino theo phong cách Ý với hương bị vô cùng thơm ngon và chế độ lọc cà phê thông minh chỉ sau 3 phút bạn sẽ có ngay tách cà phê nguyên chất, đậm đặc để thưởng thức. 

Cấu tạo của máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 pha chế cà phê nhanh chỉ sau 3 phút có thể pha được 4 tách cà phê.

- Vòi tạo bọt sử dụng trực tiếp phần hơi nước có trong máy giúp sữa và cà phê nóng hơn và dậy mùi hương thơm hơn. Hệ thống chống nhỏ giọt giúp giữ vệ sinh máy mỗi khi bạn lấy bình đựng cà phê ra ngoài trong khi pha.

Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 dễ dàng tháo rời vòi đánh sữa, khay chứa nước thải để vệ sinh.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 dễ dàng tháo rời vòi đánh sữa, khay chứa nước thải để vệ sinh.

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Espresso Tiross TS621:

  • Điện áp: 220V.
  • Công suất: 800W.
  • Màu sắc: Đen.
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Công tắc nguồn có đèn chỉ thị
  • Xuất xứ: Trung Quốc.